Data khách hàng là gì?

Đó là thông tin rất quan trọng đối với mỗi đơn vị kinh doanh nào. Bằng cách có được data khách hàng chất lượng, doanh nghiệp sẽ cơ ưu thế vượt trội so với đối thủ như:

- Tiết kiệm được chi phí quảng cáo
- Tiết kiệm công sức tư vấn sai/nhầm đối tượng
- Giảm chi phí cơ hội, nhanh chóng tiến đến thành công

Trong bài viết này, Bigtop (Chuyên cung cấp phần mềm phân tích Data khách hàng chất lượng từ Facebook) sẽ chia sẻ với các bạn về các khái niệm chính trong chuyên môn khai thác data như sau.

Ngoài ra, khi bạn mua phần mềm BigSoft của chúng tôi, bạn sẽ được tặng 20GB data Khách hàng được liệt kê bên dưới!Câu hỏi 1 Khái niệm data khách hàng là gì?
data khách
data khach hang
data khách hàng

Câu hỏi 2 Về lĩnh vực bảo hiểm
data khach hang mua bao hiem
data khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ
data khách hàng bảo hiểm
data khách hàng bảo hiểm nhân thọ

Câu hỏi 3 Về lĩnh vực bất động sản
data khach hang bat dong san tphcm
data khách hàng bds
data khách hàng bds hà nội
data khách hàng đầu tư bds
data khách hàng đầu tư đất nền
data khách hàng mua căn hộ
data khách hàng mua đất bình dương
data khách hàng mua đất nền
data khách hàng mua đất nền bình dương
data khách hàng nội thất
data khách hàng novaland
data khách hàng vinhomes
data khách hàng xây dựng
data khách hàng trà my

Câu hỏi 4 Lĩnh vực chứng khoán
data khách hàng chứng khoán
data khách hàng đầu tư chứng khoán

Câu hỏi 5 Các tỉnh thành được săn đón data nhiều
data khách hàng bắc ninh
data khách hàng biên hòa
data khách hàng đà nẵng
data khách hàng đồng nai
data khách hàng hà nội
data khách hàng hải phòng
data khách hàng kiên giang
data khách hàng nha trang
data khách hàng thanh hóa
data khách hàng tỉnh bình dương

Câu hỏi 6 Các đối tượng data cao cấp hay được quan tâm
data khách hàng du lịch
data khách hàng chơi golf
data khách hàng gửi tiết kiệm
data khách hàng spa
data khách hàng vip
data khách hàng viettel

Câu hỏi 7 Các data có nhu cầu vay tiền
data khách hàng có nhu cầu vay tín chấp
data khách hàng có nhu cầu vay vốn
data khách hàng vay thế chấp
data khách hàng vay tín chấp
data khách hàng mua xe hơiChúng tôi cung cấp Data khách hàng tiềm năng chất lượng nhất cho mọi doanh nghiệp, cũng như hướng dẫn Cách mua data khách hàng hiệu quả nhất.

Ngoài ra, chúng tôi có Data khách hàng tải chất lượng nhất, để bạn trải nghiệm. Gọi ngay: 0938.436.906 để thử nghiệm 1000 data bất kỳ trên Facebook.

Vì sao nên mua Data khách hàng?

Nếu ví doanh nghiệp như một cơ thể con người, thì data khách hàng giống như mạch máu vậy. Bạn không thể kiếm tiền nếu như không có KH, cũng như cơ thể không thể sống mà thiếu máu.

Có rất nhiều cách để có KH như:
- Tuyển nhân viên sales, và hy vọng họ khai thác kỹ năng, mạng lưới họ có sẵn. Nhược điểm là bạn phải trả lương, hoa hồng cao, chi phí quản lý, chỗ ngồi... Cộng với việc nhân viên không trung thành, hay nhảy việc.

- Doanh nghiệp thường khó tồn tại được trong 12 năm đầu, vì họ không có đủ số lượng KH quen biết. Và họ thường bị phá sản trước khi “tích lũy” đủ số lượng KH quen.

- Chạy quảng cáo ngày càng khó, vì giá cao và bị khóa tài khoản. Vậy tại sao, không mua trực tiếp KH tiềm năng cho rồi?

- KH tiềm năng của đơn vị này, có thể không còn hiệu quả với họ nữa, nhưng lại có thể phù hợp với đơn vị khác, dòng sản phẩm khác. Ví dụ, data mua nội thất, có thể cả đời họ chỉ mua 12 lần, không tái sử dụng lại được – nhưng họ lại có thể chuyển qua mua xe hơi, điện tử, điện lạnh...

Chúng tôi cung cấp Data khách hàng tiềm năng mới nhất và chia sẻ cho bạn cách thức Làm sao để tiếp cận khách hàng hiệu quả!Cách thức tiếp cận và kết thân với Data khách hàng

Bước 1 Đó là phải hiểu nhu cầu của Khách hàng
Như bạn biết, nếu “gãi đúng chỗ ngứa” dù chỉ “khều nhẹ” khách hàng cũng “sướng”.
Ngược lại, nếu “gãi không đúng chỗ”, thì thậm chí bạn còn bị coi là “bất lịch sự”.

Làm sao để phân tích nhu cầu của khách hàng?

Hãy tham gia nhóm Zalo đào tạo của chúng tôi tại link này https//zalo.me/g/lnpspj004 ngoài cung cấp kiến thức, bạn còn nhận được Data khách hàng hàng ngày.

Bước 2 Xác định sự khác biệt của bạn so với đối thủ

Nếu bạn tiếp cận đúng đối tượng data khách hàng rồi, nhưng khách hàng không thấy bạn có điểm gì thú vị hơn đối thủ, thì cũng rất khó khăn cho bạn khi tiếp cận. Tỷ lệ bán hàng của bạn sẽ thấp, lãng phí chi phí con người, quảng cáo...

Để phân tích chính xác, bạn có thể Google từ khóa “ngành nghề” của mình, và ghi lại các “điểm mạnh” của đối thủ mình.

Dựa vào khoảng 10 đối thủ, bạn sẽ biết được cái gì “họ có” và cái gì “họ không có”. Dựa vào những gì “họ không có”, bạn hãy xác định mình có thể đáp ứng được gì, mạnh mẽ tới đâu để lấp vào “khoảng trống” đó.

“Tránh điểm mạnh” của đối thủ, chính là cách “cạnh tranh” thông minh nhất. Nếu không có gì cạnh tranh, bạn sẽ phải liên tục giảm giá – dần dần bạn sẽ không còn lợi nhuận là bao, và dịch vụ sẽ đi xuống.

Hãy nhìn vào các công ty lớn, họ không hề sử dụng “giá rẻ” để đánh bại đối thủ. Họ cung cấp sự “tiện lợi, đẳng cấp, uy tín” nhiều hơn. Bạn cứ thử nghĩ xem có đúng không nhé.Dịch vụ của chúng tôi

Data khách hàng luôn cập nhật đáp ứng nhanh chóng hiệu quả nhất
Data khách hàng tphcm hiệu quả cho mọi doanh nghiệp

Với ưu điểm của phần mềm BigSoft, có thể phân tích thông tin data khách hàng từ bất cứ Fanpage và Group Facebook nào, nếu sử dụng BigSoft tức là bạn đã có một sự lựa chọn sáng suốt.
Data của chúng tôi lấy trực tiếp từ Facebook, nơi các nhóm tương tự sở thích, hành vi của khách hàng.

Đặc biệt, lượng data này rất mới, chưa bị mua qua bán lại nhiều, rất tiềm năng để bạn chốt sales.
Data khách hàng hà nội lĩnh vực ngân hàng

Data khách hàng tại các tỉnh thành mới nhất
Danh sách công ty bất động sản mới nhất
Kinh doanh bất động sản là cuộc thi đấu về niềm tin và những trải nghiệm cho mọi người mua. Suy nghĩ đến việc không thể để đối tượng mua hàng rơi vào tay đối thủ cạnh tranh. Chăm sóc và quan tâm là việc vô cùng cần thiết. Hiểu nhu cầu họ đang cần gì muốn gì để đáp ứng kịp thời cho họ. Khéo léo chăm sóc họ chu đáo, làm họ luôn ấn tượng và nghĩ về bạn.

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng uy tín

Họ có thể sẵn sàng chia sẻ sự nhiệt tình của mình bằng cách giới thiệu cho người thân bạn bè của họ. Hoặc có thể bằng cách truyền thông xã hội để giới thiệu, nhờ vậy sẽ có những người mua mới. Có data khách hàng tỷ lệ chốt sale thành công cao thì khả năng thành công của bạn sẽ cao hơn. Thay vào việc bạn phải tốn rất nhiều công sức và tiền bạn để tìm được họ. Vậy thì bạn hãy chi một phần nhỏ nào đó để mua data khách hàng của chúng tôi với tỷ lệ thành công rất cao.

Tầm quan trọng của thông tin khách hàng hiệu quả tối ưu

Cách phát triển hoạt động kinh doanh thành công hãy đến với chúng tôiTận dụng tối đa nguồn thông tin để phát triển công ty bền vững. Tốn rất nhiều thời gian mới có được, để mọi chuyện dễ hơn chúng tôi sẽ giúp bạn. Data khách hàng giúp bạn dễ dàng nắm bắt tâm lý và mong muốn của người tiêu dùng là yếu tố quan trọng cho công ty bạn. Người mua họ luôn mong muốn bạn sẽ giải quyết được các vấn đề họ đang mắc phải. Nhân viên luôn giữ vững và không ngừng trau dồi những kỹ năng lắng nghe và giao tiếp để thuyết phục họ.

Thông tin này giúp các công ty tiếp cận nhân khẩu học. Mạnh mẽ và làm sâu sắc mối quan hệ với người mua tiềm năng. Cũng như tiếp cận nhân khẩu học để nuôi dưỡng công chúng nơi bán hàng. Tạo cơ sở để mở rộng nguồn khách hàng hiệu quả nhất.

Data khách hàng chất lượng hàng đầu Tphcm
Data khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cao
Data khách hàng tphcm vip

Đó là cơ hội lớn để cho họ thấy dịch vụ bạn vô cùng hoàn hảo. Và đi đúng con đường mang lại những gì họ mong muốn. Chúng tôi bán data khách hàng vip với một mục tiêu là đưa công ty bạn từng bước thành công phát triển. Data tphcm tập hợp các người sử dụng công cụ tìm kiếm trên mạng internet. Nắm giữ thông tin của họ và truyền lại cho bạn 1 cách tốt nhất.Danh sách email doanh nghiệp bán hàng dễ dàng

Thông tin riêng tư của mọi người tiêu dùng như email, sdt để có được là rất khó với rất nhiều doanh nghiệp. Nhưng đối với chúng tôi thì vô cùng dễ dàng, với đội ngũ nhân viên chuyên về IT giàu kinh nghiệm. Xin cung cấp cho bạn bộ data khách hàng hoàn hảo nhất.

Khách hàng mục tiêu uy tín chất lượng hàng đầu

Khách hàng mục tiêu là gì?
Khách hàng mục tiêu là những người có nhu cầu mong muốn cần bạn đáp ứng kịp thời. Là chìa khóa phát triển thành công cho mọi doanh nghiệp. Chiến lược khôn ngoan cho mọi doanh nghiệp đó là chiến lược tập trung. Hãy để dành chút ít thời gian của bạn để thấu hiểu mọi người. Mục tiêu ở đây chỉ những khách hàng nào có mục địch mua sắm hàng ngày. Những người đó sẽ là nguồn thu nhập chính của công ty.

Chiến lược phát triển tăng doanh thu bán hàng tuyệt vời

Chúng tôi luôn đảm bảo rằng những data khách hàng của chúng tôi luôn đầy đủ và hoàn thiện nhất. Không phải bất cứ ai cũng có được. Nếu muốn có chắc chắn sẽ hao tổn chi phí và sức lực rất nhiều. Vậy nên bạn hãy đơn giản hóa vấn đề bằng cách lựa chọn chúng tôi. Với những kinh nghiệm chúng tôi có được chắc chắn rằng bạn không thất vọng. Vì doanh thu bán hàng sẽ tăng nhanh chóng kéo dài không chỉ hiện tại.

Những danh sách email công ty quan trọng có giá trị nhất

Chú ý đến email cuộc gọi điện thoại là rất quan trọng để duy trì mối quan hệ tốt. Khi gửi email cho bất kì người tiêu dùng nào họ sẽ không cảm thấy bị làm phiền. Nhưng nếu sản phẩm dịch vụ nhắm đúng nhu cầu mong muốn của họ thì sẽ chủ động phản hồi bạn. Tương lai sẽ là những nguồn doanh thu lớn cho bạn.

Nếu biết cách tận dụng những data khách hàng bạn đang có thì tương lai bạn còn phát triển thành công hơn hết. Lúc đó đối thủ cạnh tranh muốn vượt bạn là điều vô cùng khó khăn. Vì tầm cao của bạn đã quá hoàn thiện thành công.

Data khách hàng do danh sách khách hàng cung cấp chất lượng vip nhất

Với đầy đủ những thông tin các lĩnh vực, ngành nghề, sở thích. Chúng tôi luôn cung cấp bổ sung thường xuyên ở bộ data khách hàng. Có được càng nhiều khách hàng tiềm năng đồng nghĩa với việc tăng doanh số lên một cách nhanh chóng. Nhu cầu của họ càng ngày càng nhiều, hãy tìm cách để thuyết phục họ. Họ là nền tảng quyết định sự phát triển thành công của doanh nghiệp. Tạo mối quan hệ và tương tác lâu dài để đạt mục tiêu cho doanh nghiệp.

Data khách hàng của danh sách khách hàng tốt nhất
Khách hàng tiềm năng trên mọi lĩnh vực ngành nghề đưa doanh nghiệp phát triển
Khách hàng tiềm năng là gì?

Là những đối tượng đang có nhu cầu sử dụng những sản phẩm dịch vụ của bạn. Đưa doanh nghiệp bạn vươn đến tầm cao của sự thành công. Đang cần sử dụng những sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp nhưng chưa bao giờ mua sản phẩm của bạn. Đơn giản vì họ không hề biết đến bạn, và không thể nào biết bạn đang bán những gì họ cần. Khách hàng tiềm năng được nhận định là họ không chỉ mang giá trị trước mắt mà còn cả tương lai.

Sự gia tăng của điện thoại thông minh. Dịch vụ khách hàng sẽ ngày càng tập trung nhiều vào những trải nghiệm di động. Đó chính là chìa khóa để đáp ứng nhu cầu phát triển của họ sẽ là ứng dụng cho mọi thiết bị di động. Không phải bỏ ra kinh phí lớn để tìm, bí quyết thành công của chúng ta đó là sdt của họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm khách hàng để dễ dàng sử dụng, được cập nhật thường xuyên. Có khả năng tạo ra kết quả bạn muốn hãy danh sách khách hàng tiềm năng ngay hôm nay.

Hơn 1 Triệu Data Khách Hàng Để

Data khách hàng là yếu tố rất quan trọng trong kinh doanh, cho việc buôn bán sản phẩm và thương mại. Để có thể kinh doanh thành công, bạn cần phải sở hữu được data khách hàng chất lượng cao, bởi đây là một trong những yếu tố tiên quyết giúp bạn đạt lợi nhuận thuận cao nhất.

Khi bạn đã biết tận dụng tất cả thông tin data khách hàng từ BigSoft. Bạn sẽ không cần phải quá lo lắng bất kỳ một vấn đề nào cả. Bởi chúng tôi luôn có đội ngũ tìm kiếm thông tin, giúp quý khách hàng có thể data khách hàng mà không tốn bất kỳ chi phí nào
data khách hàng

Tại sao chúng tôi lại cung cấp data khách hàng cho bạn, không có gì đáng ngạc nhiên và phải suy nghĩ?

Bởi chúng tôi đang xây dựng nên một cộng đồng cung cấp tài liệu và khóa học hoàn toàn cho những doanh nghiệp, cá nhân và những người đam mê, siêng năng tìm kiếm và ham học hỏi.

Data khách hàng của chúng tôi cung cấp bao gồm cả những khách hàng vip, khách hàng bất động sản, khách hàng giám đốc và một số thông tin khách hàng hữu ích khác. Nếu bạn không muốn tải về thông tin khách hàng của chúng tôi, bạn có thể xây dựng data cho riêng mình, bằng cách mua phần mềm quét data hoặc xây dựng data từ khách hàng cũ của bạn.

Để có thể sở hữu được danh sách khách hàng tốt nhất, bạn phải nên xây dựng mối quan hệ với khách hàng thật thân thiết, sau thời gian dài thì bạn sẽ có vô số thông tin của khách hàng để thực hiện công việc giới thiệu sản phẩm hoặc quảng cáo các chiến dịch của bạn

Hiện tại bạn vẫn chưa có danh sách data cho riêng mình, còn chần chờ gì nữa mà không data khách hàng được cung cấp từ chúng tôi

Dưới đây, là tất cả danh sách chúng tôi có. Và được cập nhật mỗi ngày thêm 10,000 khách hàng mới. Bạn có thể sở hữu toàn bộ, trọn đời, click để liên hệ 0938.436.9061. Data khách hàng hàng các lĩnh vực
Bất Động Sản – BĐS
Lĩnh vực Nha khoa
Chứng khoán
khách hàng thị Trường Forex – Chứng Khoán
Thẩm Mỹ
Phụ huynh – học sinh
Tìm kiếm khách hàng vay vốn
Data khách hàng gởi tiền tiết kiệm
Data khách hàng mua đất nền
Data khách hàng mua đất
Thông tin khách hàng viettel
Data khách hàng bảo hiểm nhân thọ
Mua data khách hàng ngân hàng
Danh sách khách hàng mua ô tô tại hà nội
Phiếu thông tin khách hàng spa
Data khách hàng vay vốn
Danh sách khách hàng xuất nhập khẩu
Danh sách khách hàng đi du lịch
Thông tin khách hàng điện lực
Data khách hàng bảo hiểm
Data khách hàng mua xe hơi
Data khách hàng nội thất
Data khách hàng lao động phổ thông
Data sinh viên
Data hành chính
Data khách hàng thị trường Marketing
Data thông tin khách nhà thuộc nhà hàng
Data thông tin khách hàng khách sạn
Data khách hàng thuộc lĩnh vực báo chí, biên tập
Data khách hàng biên dịch – phiên dịch
Data khách hàng là bảo vệ, vệ sĩ
Data khách hàng công nghệ thông tin
2. Data khách hàng thuộc các Tỉnh Thành
Data khách hàng Cần Thơ
Data khách hàng Đà Nẵng
Data khách hàng Hải Phòng
Data khách hàng Hà Nội
Data khách hàng TP HCM
Data khách hàng Quảng Nam
Data khách hàng Quảng Ngãi
Data khách hàng Quảng Ninh
Data khách hàng Quảng Trị
Data khách hàng Sóc Trăng
Data khách hàng Sơn La
Data khách hàng Tây Ninh
Data khách hàng Thái Bình
Data khách hàng Thái Nguyên
Data khách hàng Thanh Hóa
Data khách hàng Thừa Thiên Huế
Data khách hàng Tiền Giang
Data khách hàng Trà Vinh
Data khách hàng Tuyên Quang
Data khách hàng Vĩnh Long
Data khách hàng Vĩnh Phúc
Data khách hàng Yên Bái
Data khách hàng Phú Yên
Data khách hàng Hà Nam
Data khách hàng Hà Tĩnh
Data khách hàng Hải Dương
Data khách hàng Hậu Giang
Data khách hàng Hòa Bình
Data khách hàng Hưng Yên
Data khách hàng Khánh Hòa
Data khách hàng Kiên Giang
Data khách hàng Kon Tum
Data khách hàng Lai Châu
Data khách hàng Lâm Đồng
Data khách hàng Lạng Sơn
Data khách hàng Lào Cai
Data khách hàng Long An
Data khách hàng Nam Định
Data khách hàng Nghệ An
Data khách hàng Ninh Bình
Data khách hàng Ninh Thuận
Data khách hàng Phú Thọ
Data khách hàng Quảng Bình
Data khách hàng An Giang
Data khách hàng Bà Rịa – Vũng Tàu
Data khách hàng Bắc Giang
Data khách hàng Bắc Kạn
Data khách hàng Bạc Liêu
Data khách hàng Bắc Ninh
Data khách hàng Bến Tre
Data khách hàng Bình Định
Data khách hàng Bình Dương
Data khách hàng Bình Phước
Data khách hàng Bình Thuận
Data khách hàng Cà Mau
Data khách hàng Cao Bằng
Data khách hàng Đắk Lắk
Data khách hàng Đắk Nông
Data khách hàng Điện Biên
Data khách hàng Đồng Nai
Data khách hàng Đồng Tháp
Data khách hàng Gia Lai
Data khách hàng Hà Giang
3. Data khách hàng
– Danh sách khách hàng trúng thưởng của sacombank
– Danh sách – data khách hàng vip
– Data khách hàng doanh nghiệp
– Danh sách khách hàng trúng thưởng của honda
– Thông tin khách hàng vietcombank
– Thông tin khách hàng điện máy xanh
– Data khách hàng mua biệt thự
– Data khách hàng mua đất bình dương
– Danh sách khách hàng gửi tiết kiệm hà nội
– Danh sách khách hàng có nhu cầu vay vốn
– Data khách hàng vinpearl
– Danh sách khách hàng cần mua nhà
– Data khách hàng mua căn hộ
– Data khách hàng vinhomes
– Danh sách khách hàng có thu nhập cao
– Thông tin khách hàng vietinbank
– Thông tin khách hàng vinaphone
– Thông tin khách hàng agribank
– Thông tin khách hàng garena
– Danh sách khách hàng mua xe mercedes
– Thông tin khách hàng sacombank
– Data khách hàng viettel
– Mua data khách hàng vay tín chấp
tìm kiếm khách hàng vay tín chấp
tìm kiếm khách hàng qua internet
tìm kiếm khách hàng mua ô tô
tìm kiếm data khách hàng
tiềm kiếm khách hàng qua internet
mua dữ liệu khách hàng ở đâu
mua dữ liệu khách hàng
mua du lieu khach hang
mua data vay tín chấp
mua data ngân hàng
mua data khách hàng xây dựng
mua data khách hàng vay vốn
mua data khách hàng vay tín chấp
mua data khach hang tinh
mua data khách hàng theo yêu cầu
mua data khách hàng ở đâu
mua data khách hàng ngân hàng
mua data khách hàng hà nội
mua data khách hàng doanh nghiệp
mua data khách hàng đà nẵng
mua data khách hàng chứng khoán
mua data khách hàng cần thơ
mua data khách hàng bđs
mua data khách hàng bds
mua data khách hàng
mua data khach hang
mua data email khách hàng
mua data doanh nghiệp
mua data bds
mua data bất động sản
mua data
mua danh sách khách hàng
mua bán data khách hàng
mua bán data
mua bán danh sách khách hàng
mua ahrefs
database khách hàng
data vay vốn
data vay tín chấp
data thông tin khách hàng
data số điện thoại khách hàng
data phụ huynh học sinh tphcm
data phụ huynh học sinh hà nội
data phụ huynh học sinh hà nội
data phụ huynh
data ngân hàng
data khách hàng vip
data khách hàng vinhomes
data khách hàng viettel
data khách hàng vay vốn
data khach hang vay von
data khách hàng vay tín chấp
data khach hang vay tieu dung
data khách hàng vay thế chấp
data khách hàng trà my
data khách hàng tphcm
data khách hàng tỉnh bình dương
data khách hàng tiềm năng
data khách hàng quy nhơn
data khách hàng quảng ninh
data khách hàng nội thất
data khách hàng nha trang
data khách hàng ngân hàng bình dương
data khách hàng ngân hàng
data khách hàng mua xe hơi
data khách hàng mua đất nền bình dương
data khách hàng mua đất nền
data khách hàng mua đất bình dương
data khách hàng mua căn hộ
data khách hàng mua biệt thự
data khách hàng mở thẻ tín dụng
data khách hàng
data khách hàng là gì
data khách hàng hải phòng
data khách hàng hà nội
data khách hàng hà nội
data khách hàng gửi tiết kiệm
data khách hàng
data khách hàng du lịch
data khách hàng đồng nai
data khách hàng doanh nghiệp
data khách hàng đầu tư đất nền
data khách hàng đầu tư chứng khoán
data khách hàng đà nẵng
data khách hàng đà nẵng
data khách hàng có nhu cầu vay vốn
data khách hàng chứng khoán
data khách hàng chất lượng cao
data khách hàng cần thơ
data khách hàng bình dương
data khách hàng biên hòa
data khách hàng bds cần thơ
data khách hàng bđs
data khách hàng bds
data khach hang bat dong san hcm
data khách hàng bất động sản
data khach hang bat dong san
data khách hàng bảo hiểm nhân thọ
data gmail khách hàng
data giám đốc doanh nghiệp
data dữ liệu khách hàng
data doanh nghiệp tphcm
data doanh nghiệp hà nội
data doanh nghiệp
data đất nền
data công nhân bình dương
data bình dương
data bat dong san mien phi
data bất động sản
dât khách hàng
dât khach hang
danhsachkhachhang mien phi
danh sách khách hàng vip
danh sách khách hàng viettel
danh sách khách hàng tiềm năng
danh sách khách hàng tiềm năng
danh sách khách hàng tiềm năng
danh sách khách hàng mua xe mercedes
danh sách khách hàng mua xe hơi
danh sách khách hàng mua ô tô tại hà nội
danh sách khách hàng mua đất nền
danh sách khách hàng hcm
danh sách khách hàng
danh sach khach hang mien phi
danh sách khách hàng hà nội
danh sách khách hàng
danh sach khach hang can vay
danh sách khách hàng cá nhân
danh sách khách hàng bình dương
danh sách khách hàng bất động sản
danh sach khach hang bat dong san
danh sách khách hàng
danh sach khach hang
danh sách data khách hàng hà nội
danh sách data khách hàng đà nẵng
danh sách data khách hàng
Chắc chắn một điều rằng không thể có người tiêu dùng nào tìm thấy được bạn nếu như bạn không chủ động tiếp cận họ. Do đó, việc quan trọng cần làm là xây dựng nguồn data, tiếp cận chăm sóc khách hàng, tung ra dịch vụ xứng tầm, sản phẩm chất lượng để hấp dẫn khách hàng tiềm năng.
Những phản hồi từ khách hàng tiềm năng cũng vô cùng quan trọng và hữu ích cho việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng cũng như có hướng thay đổi chiến lược phù hợp.
Danh sách khách hàng lĩnh vực Bất động sản
Data khách hàng Khánh Hòa mua căn hộ BDS
Danh sách khách hàng sở hữu căn hộ Sky Garden PMH
Danh sách khách hàng Khánh Hòa mua các căn hộ bất động sản
Danh sách khách hàng Khánh Hòa mua căn hộ dự án Him Lam
Danh sách khách hàng Khánh Hòa mua căn hộ Vinhomes Central Park
Danh sách khách hàng Khánh Hòa mua căn hộ dự án Botanica Phú Nhuận
Danh sách khách hàng Khánh Hòa mua căn hộ dự án Marina Bay Thủ Thiêm
Danh sách khách hàng mua căn hộ New Sài Gòn
Data KH mua xe hơi Mercedes
Danh bạ điện thoại các phòng ban ATM Techcombank
Data khách hàng ngân hàng Vietcombank
Data khách hàng ngân hàng Sacombank
Data khách hàng ngân hàng BIDV
Data khách hàng ngân hàng Đông Á
Data khách hàng ngân hàng Đông Nam Á
Data khách hàng ngân hàng Agribank…
Danh sách khách hàng lĩnh vực Vàng – Chứng khoán
DATA KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG KHU VỰC TP HCM
DATA KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG ĐÀ NẴNGĐỒNG NAIBÌNH DƯƠNG
DATA KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG KHU VỰC HÀ NỘI
DATA BẤT ĐỘNG SẢN, CHUNG CƯ, BIỆT THỰ TOÀN QUỐC
KHO 200 NGÀN DATA KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP, GIÁM ĐỐC GIÁ CHỈ TỪ
DATA KHU VỰC TP HỒ CHÍ MINH
3000 khách vay tín chấp
10.000 data khách hàng vay tín dụng
10.000 vay tiêu dùng
12000 phụ huynh học sinh trung tâm tiếng anh ila HCM
10.000 khách mua vòng đá phong thủy
5000 khách hàng chơi Golf
15.000 khách vip chơi golf HCM
10.000 kh có nhu cầu mua bds hcm
35.500 KH Gửi Tiết kiệm Ngân hàng tại Tp. Hồ Chí Minh có số dư từ 3 đến 20 tỷ
70.000 data khách Điện Máy Xanh
30.000 khách vay vốn ngân hàng
5000 data khách vay tín chấp ngân hàng VCB
3000 data khách yoga Hương Anh
9000 khách vip tập gym yoga Cali
1000 khách hàng gửi tiết kiệm vpbank số dư từ 36 tỷ
50.000 khách vay vốn ngân hàng
3000 khách hàng thường xuyên spa Thu Cúc
10.000 khách hàng Vip thẩm mỹ Việt Hàn
6000 khách mua thực phẩm chuc na.ng Tuệ Minh
60.000 doanh nghiệp có số di động giám đốc và email
6000 data kh doanh nghiệp
9700 doanh nghiệp sản xuất
6200 doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh
10.000 Phụ Huynh Có Con Học Trường Quốc Tế HCM
20.000 Khách Vip Thường Xuyên Mua Sắm Siêu Thị Tại HCM
10.000 Phụ Huynh Học Sinh HCM
100.000 khách siêu thị Nguyễn Kim (mua đồ gia dụng, điện máy, điện tử, điện lạnh …)
1300 Khách Thương Gia Hãng Vietnam Eline
7000 data khách tập gym, yoga
10.000 data khách hàng cao tuổi
3900 KH Gửi Tiết Kiệm Có Số Dư 38 Tỷ Tại Ngân Hàng Viettinbank 350k
4 Ngàn Khách Gửi Tiết Kiệm Acb Có Số Dư 2 Tỷ
3500 KH Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Vietcom Có Số Dư 28 Tỷ
3200 KH Gửi Tiết Kiệm Tại Ngân Hàng Techcom Số Sư 28 Tỷ
3400 KH Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Eximbank Số Dư 13 Tỷ
4 Ngàn Chủ Doanh Nghiệp
Danh Sách 32.300 Khách Hàng Sở Hữu Xe Hơi Tại Tp. Hồ Chí Minh 2 Triệu
10.000 phụ huynh có con học trường quốc tế HCM
20 Ngàn Chủ Doanh Nghiệp HCM
2800 DN Vốn Nước Ngoài
370.000 Doanh Nghiệp Toàn Quốc
950 Cty Dược Phẩm
33.600 Khách Hàng Nhận Lương Chuyển Khoản Trên 7 Triệu 1 Tháng Tại Tp. Hồ Chí Minh
4000 Danh Bạ Hệ Thống Tập Đoàn Viễn Thông Viettel
20 Ngàn Khách Vip Parkson Plaza Hcm
5.900 Member Cac Cau Lac Bo Tham My Hcm
4600 Nhà Hàng Khách Sạn Việt Nam
Data Khách Hàng Toyota An Lac
1.020 Khách Hàng Bmw
1960 Kh Mua Xe Hơi Toyota 150k
1.300 Khách Hàng Sở Hữu Oto Mercedes HCM 150k
1.600 Khách Hàng Sỡ Hữu Oto Tại HCM 150k
1020 Data Bmw
4.500 So Huu Oto Suzuki
Danh Sách 3.000 Sở Hữu Xe Ô Tô (Ôtô) Tại Tp.Hcm
4 Ngàn Khách Chứng Khoán
10 Ngàn Khách Chứng Khoán
7000 Khach Hang Xe Hoi Ford Hcm
2.688 Toyota Tphcm
Danh Sách 4.800 Phụ Huynh Có Học Sinh Đi Du Học Quốc Tế Tại Tp. Hồ Chí Minh
1400 Hội Viên Bệnh Viện Quốc Tế Tại Tp. Hồ Chí Minh
24.000 Khách Hàng Nhận Tiền Kiều Hối Trên Cả Nước 1,3 Triệu
40.000 Khách Hàng Đầu Tư Chứng Khoán Thăng Long, Acb,Đại Việt HCM
300.000 mail khách hàng

Data Khách Hàng Chứng Khoán

Dskh Chung Khoan Acb 800
Dskh Chung Khoan Dai Viet 800
Dskh Chung Khoan Hnoi 1890 150k
Dskh Chung Khoan Hsc 1100
Dskh Chung Khoan Tai Tp.Hcm 4.000
Dskh Chung Khoan Thang Long Tphcm
Dskh Chung Khoan Thanh Cong
Dskh Chung Khoan Tvsi 1050
Dskh Chung Khoan Vien Dong 800
30.000 Dskh Chuyen Tien Kieu Hoi 1000k


Data Bất Động Sản

2000 vinhome gardenia
7000 data kỳ nghỉ dưỡng golden bay
500 vinhomes bắc ninh
1000 kh vinpearl condotel
condotel ariyana đà nẵng
7000 vinhome centralpark hcm
3000 ds vinhomes ba son
2000 data the arena
2000 vin city vinhomes ocen park – gia lâm
2500 d’capital thm
540 mua shophouse các dự án hưng thịnh – novaland
300 ds bt vh green bay
2000 goldbay
lkbtsh
1300 panorama nha trang
sentosa villas (188 số )
2500 sunrise bay đà nẵng
1200 the arena cam ranh
2000 khdamuaparkhill
3000 vh riverside
3000 vhr – hamony
4000 vin city ocp full bt cc
2000 vinhomes skylake 250k
1000 vinhome metropolis 200
Dskh Ch Hoang Minh Giam
Dskh Ch K26 Duong Quang Ham – Go Vap 180
Dskh Ch My Kim – My Long P.Hiep Binh Chanh – Thu Duc 250
Dskh Ch Phu Loi Quan 8 224
Dskh Ch Phu My – Cho Lon – Adc 77
Dskh Ch River Garden Thao Dien Q2
Dskh Ch Tong Hop Cac Quan 1
Dskh Ch Tong Hop Cac Quan 2
Dskh Ch Tong Hop Cac Quan 3
426 Hoi Vien Clb Bds Ha Noi
300 Can Ho Him Lam Nam Khanh
110 Biệt Thự Phú Gia
300 Kh Everich
312 Ehome Q9
369 Belleza Quan 7
400 Carina Plaza
466 Khách Hàng Quan Tâm Sunrise City
500 Dskh The Manor
600 Kh Du An Botanic 50k
600 Khach Hang Cua Savill
Dskh 500 Hoang Anh Gia Lai 3
Dskh 1300 Saigon Pearl
Dskh 2500 Phu My Hung
Dự Án The Manor Officetel
200 Dat Nen Du An Huy Hoang Q2
115 Dat Nen Phu XuanVan Phat Hung
500 Cotec Phu Xuan 50k
600 Dat Nen Phuoc Long B
950 Him Lam Kenh Te
150 Cac Cty Bds Hcm
Dskh Co Nhu Cau Du An Binh Duong 2700
Dskh Co Nhu Cau Mua Bds 1750 150k
Dskh Co Nhu Cau Mua Bds 3000
Dskh Cong Ty Bds Nam Tien
Dskh Du An 6b Intressco+Đại Phúc 192
Dskh Du An Aquamarine Town Dong Nai
Dskh Du An Thanh My Loi Q2 109
Dskh Gui Ban Nha 5000
Danh sách 41.400 Khách hàng Thu nhập cao trên 30 triệu 1 tháng tại Tp. Hồ Chí Minh 2 triệu
Danh sách 35.500 Khách hàng Gửi Tiết kiệm Ngân hàng tại Tp. Hồ Chí Minh 2 triệu
Danh sách 22.000 Khách hàng thu nhập cao trên 1000 USD 1 tháng tại Tp. Hồ Chí Minh 1 triệu
Danh sách 10.700 Công ty tại Tp. Hồ Chí Minh có đầy đủ Tên và số Di Động của Giám Đốc Công ty
Danh sách 2000 Khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh gửi tiền tại Ngân hàng ANZ 150k
Danh sách 10.000 Nhân Viên Kinh Doanh chọn lọc từ Name Card tại Tp. Hồ Chí Minh
Danh sách 5.000 Khách hàng Đầu tư Chứng khoán tại Tp. Hồ Chí Minh
Danh sách 5.600 Quản Lý Cấp Cao tại Tp. Hồ Chí Minh
Danh sách 2.000 Thành viên Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Tp. Hồ Chí Minh 150k
Danh sách 7.700 Khách hàng thu nhập cao trên 10 Triệu 1 Tháng tại các Tỉnh
Danh sách 4.800 Phụ Huynh có Học Sinh đi Du Học Quốc Tế tại Tp. Hồ Chí Minh
Danh sách 24.000 Khách hàng nhận tiền Kiều Hối trên cả nước 1,2 triệu
Danh sách 50.400 Khách hàng Thu nhập cao tại Tp. Hồ Chí Minh trên 20 triệu 1 tháng 2 triệu
Danh sách 44123 Khách hàng Thu nhập cao tại Tp. Hồ Chí Minh trên 20 triệu 1 tháng 2 triệu
Danh sách 11720 Khách hàng Thu nhập cao trên 30 triệu 1 tháng tại Tp. Hồ Chí Minh
Danh sách 35.500 Khách hàng Gửi Tiết kiệm Ngân hàng tại Tp. Hồ Chí Minh 1,5 triệu
Danh sách 33.600 Khách hàng Thu nhập cao trên 10 triệu 1 tháng tại Tp. Hồ Chí Minh 1,5 triệu
Danh sách 1714 Trưởng Phòng đang làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh
Danh sách 43.500 Nhân viên Văn phòng Lương trên 5 triệu 1 tháng tại Tp. Hồ Chí Minh 2 triệu
Danh sách 2.000 Kế Toán Trưởng các Công ty tại Tp. Hồ Chí Minh 150k
Danh sách 2.100 Khách hàng VIP ngành Thời Trang tại Tp. Hồ Chí Minh 150k
Bat dong san Phu My Hung tai tphcm(1789 thanh vien)
Can ho Saigon Pearl tai thanh pho ho chi minh(1190 thanh vien)
Cong ty nganh thep toan quoc(1600 thanh vien)
6768 GIÁM ĐỐC HN
1700 khach hang ngan hang co so du tk
1600 khách hàng nữ tiết kiệm Q1
Khách hàng vàng
710 khách hàng đầu tư vàng VGB TPHCM
1430 khách hàng Sàn giao dịch vàng VGB tphcm
5500 danh sach khach hang vangVN
Khach hang dau tu san vang VGB tai tphcm(675 thanh vien)
100 ngàn khách hàng điện máy,Nguyễn Kim 3 triệu
2500 công ty du lịch VN
2.400 cty gỗ tại VN
6000 nhà hàng khách sạn VN
50000Thuê bao trả sau mobifonetphcm
100.000 khách hàng siêu thị điện máy Nguyễn Kim
19700viettel tphcm
4.200 Khach Hang Than Thiet Parkson
4.700 Quan Ly Cap Cao Hcm
1.090 Cac Cty Tphcm Co Mobile
5.000 Danh Sach Khach Hang Co Con Nho
6.000 Quản Lý Cấp Cao Tp.Hcm
7.000 Khach Hang Mua Bao Hiem Hcm
22.000 Nguoi Thu Nhap Tren 600$ 1000k
23 000 Giam Doc Moi Toan Quoc 1000k
Ds Xnk Hang Dau Tai Hoa Ky – Chau My La Tinh
44123 Khách Hàng Thu Nhập Cao Tại Tp. Hồ Chí Minh Trên 20 Triệu 1 Tháng 2000k
28000 Data Mobi Tp Hcm
2300 Cty May Mac Tai Viet Nam
5.700 Chi Tiet Giam Doc Tai Tphcm
6068 Cap Quan Ly Tro Len Tại Tphcm
9700 Gd Tai Tphcm
Danh Sach 5400 Quan Ly Cap Cao Full Mobile + EmailPrinted
10300 Giám Đốc Tại Tphcm
21.233 Ung Vien Tim Viec Nhanh
8.000 Vang Mobi Tphcm
3.400 Tv Vang Viettel Tphcm 250k
2.618 Cty Lon Nhat Tai Tphcm
1.000 Khach Hang Than Thuoc Coopmart Hcm 150k
1.090 Cac Cty Tphcm Co Mobile 150k
1.100 Khach Hang Than Thiet Diamond Plaza 150k
1.200 Giam DocCt.Hđqt Cac Cty Lon Hcm 150k
1.400 Thanh Vien Bv Fv Hcm 150k
1.578 Kh Mua Bao Hiem Bao Minh 150k
1.637 Chu NhKs Hcm 150k
2.000 Ke Toan Truong Hcm 150k
2.800 Doanh Nghiep 100_ Von Nuoc Ngoai Hcm
4.200 Khach Hang Than Thiet Parkson
4.700 Quan Ly Cap Cao Hcm
5.900 Member Cac Cau Lac Bo Tham My Hcm
7.000 Khach Hang Mua Bao Hiem Hcm
9.700 Giam Doc Hcm
400 Lead Manulife
330 Cty Kien TrucXay Dung Hcm
Danh Sách 5502 Khách Hàng Đã Gửi Tiền Ngân Hàng Nam Á Tại Tp. Hồ Chí Minh
Danh Sách 4199 Khách Hàng Bản Việt Tại Tp. Hồ Chí Minh
Danh Sách 3603 Khách Hàng Ngân Hàng Kiên Long Tại Tp. Hồ Chí Minh
Danh Sách 578 Khách Hàng Mua Bất Động Sản Đất Xanh Tại Tp. Hồ Chí Minh
Danh Sách 950 Khách Hàng Vip Ngân Hàng Phương Đông Tại Tp. Hồ Chí Minh

Danh Sách 6000 Khách Hàng Vip Bất Động Sản Tại Tp. Hồ Chí Minh
200 Kh Thu Nhap Tren 1000
600 Giang Vien Bac Si Tphcm
49.900 Kh Ngan Hang Anz
2100 Quan Ly Kd Loi Nhuan 800tr Hcm
2686 Quan Ly Kd Loi Nhuan 500tr Hcm
5177 Tk Ngan Hang Co Du Thuong Tai Quan 1
2129 Di Dong Tiet Kiem Ngan Hang Quan Go Vap
2789 Di Dong Tiet Kiem Ngan Hang Quan Binh Tan

DATA KHU VỰC HÀ NỘI

3000 data khách yoga Hương Anh
10000 phụ huynh học sinh trung tâm tiếng anh ila HN
9000 khách vip tập gym yoga Cali
3000 khách vay tín chấp ngân hàng
30.000 khách vay vốn ngân hàng
30.000 data khách Điện Máy Xanh
7000 khách hàng thường xuyên spa Thu Cúc
10.000 khách hàng Vip thẩm mỹ Việt Hàn
6000 khách mua thực phẩm chuc na.ng Tuệ Minh
10.000 vay FE tiêu dùng
1000 khách hàng gửi tiết kiệm vpbank số dư từ 36 tỷ
Kh Dau Tu Vang Thuong Xuyen Vgb Ha Noi
2500 Khách Hàng Mua Time City
10.000 data khách hàng cao tuổi
10 Ngàn Khách Mua Sắm Tại Siêu Thị Hà Nội
6000 Khách Mua Sắm Vincom Hn
2500 Khách Biết Thự Liền Kề Hn
16.000 Khách Hàng Thu Nhập Trên 10 Triệu 1 Tháng Lương Chuyển Khoản Nh Tại Hà
Nội
5000 Khách Hàng Thường Xuyên Mua Sắm Thời Trang Hn
5 Ngan Khach Mua Sam Thoi Trang Hn
10.000 Khách Hàng Nữ Thường Xuyên Mua Sắm Tại Siêu Thị Hà Nội
10.000 Phụ Huynh Có Con Nhỏ Tại Hà Nội
2000 Khach Hang Gui Tiet Kiem Co So Du Tren 2 Ty Ha Noi
22.000 Nguoi Thu Nhap Tren 500$ Nhận Lương Chuyen Khoan
5 Ngàn Phụ Huynh Có Con Nhỏ
7900 Của Hàng, Quán Ăn Doanh Nhiệp Nhỏ Thuê Quảng Cáo Trên Báo Mới Ở Hn
7000 Khách Hàng Xe Ford HN
6000 Khách Phẫu Thuật Thẩm Mỹ
2.000 Khách Hàng Có Tài Sản Cho Thuê Tại Tu Liem 150k
3.000 Khách Hàng Có Tài Sản Cho Thuê Tại Tai San Hoang Mai

3.100 Khách Hàng Có Tài Sản Cho Thuê Tai San Tại Thanh Xuan
3.800 Khách Hàng Có Tài Sản Cho Thuê Tại Hai Ba Trung
4.000 Khách Hàng Có Tài Sản Cho Thuê Tại Ba Din
6.600 Khách Hàng Sở Hữu Xe Hơi Tại Các Tỉnh
10 Ngàn Data Chung Cư, Bđs Hà Nội
Danh Sách Trường Học,Phụ Huynh Học Sinh Hn
2500 Cty Du Lich Tai Viet Nam
2.400 Cty Go Tai Viet Nam
6000 Nha Hang Khach San Viet Nam
590 Khach Hang Vip Vincom Ha Noi
Danh Sách 7.700 Đại Diện Kinh Doanh Trong Các Công Ty Tại Hà Nội

6.200 Giám Đốc Marketing Các Công Ty Tại Hà Nội
7000 Giam Doc Hn
16.000 Khách Hàng Thu Nhập Cao Trên 10 Triệu 1 Tháng Tại Hà Nội
30.000 Khách Hàng Có Chức Vụ Trong Các Công Ty Tại Hà Nội 1,2 Triệu
40.000 Thue Bao Tra Sau – HanoiCo Dia Chi Ro Rang 1000k
13.797 Gđ Trả Sau Mobile
2000Thuê Bao Trả Sau Của VinaphoneTphcmCo Tien Cuoc
3681 Nguoi Co Thu Nhap Cao Tai Hn – Kh Vip 250k


DATA KHU VỰC ĐÀ NẴNG – ĐỒNG NAI – BÌNH DƯƠNG

3000 data khách yoga
9000 khách vip tập gym yoga Cal
3000 khách vay tín chấp ngân hàng
30.000 khách vay vốn ngân hàng
30.000 data khách Điện Máy Xanh
7000 khách hàng thường xuyên spa Thu Cúc
10.000 khách hàng Vip thẩm mỹ Việt Hàn
6000 khách mua thực phẩm chuc na.ng Tuệ Minh
10.000 vay FE tiêu dùng
1000 khách hàng gửi tiết kiệm vpbank số dư từ 36 tỷ
1000gvhiệutrưởngphóhiệutrưởngcáctrườngtạiđànẵng
1000kháchchơigolftạitpđànẵng
1500kháchgửitksacombanktpđànẵng
2000kháchchủcửahàngtpđànẵng 250k
2000kháchđầutưchứngkhoántạitpđànẵng 250k
2000kháchgửitkđôngábanktạitpđànẵng 250k
2000kháchvipcủabidvtạitpđànẵng 250k
2000kháchvipmuasắmtpđànẵng 250k
2100kháchnữvipthườngxuyênspađànẵng 250k
2500kháchhàngcủasiêu thịcoopmarkđànẵng 250k
3000kháchđầutưvàngđànẵng 250k
3000kháchhàngvipvietnamairlineđànẵng
3000kháchthunhậpcaotạiđànẵng 250k
3000kháchvipbđscủađấtxanhđànẵng 250k
3000khgđđiềuhànhdnđànẵng 250k
3000phụhuynhhọcsinhcấp123tạiđànẵng 250k
3500kháchmuabảohiểmtạicácctybảohiểmđànẵng 250k
4000kháchhàngcủanguyễnkimđànẵng 250k
1000giámđốccôngtyxâydựngđànẵng
1000giámđốcdoanhnghiệptạiđànẵng

13.000 Khách Xe Oto, Khách Gửi Ngân Hàng Có Số Dư Trên 3 Tỷ Đà Nẵng
10.000 Khách Mua Sắm Toàn Quốc, Bình Dương, Đồng Nai
4 Ngàn Khách Gửi Tiền Ngân Hàng Acb Bình Dương Có Số Dư 2 Tỷ
1500 Khách Mua Nền Rạch Bắp Bình Dương
2700 Khách Có Nhu Cầu Mua Các Dự Án Bình Dương
DanhSách1000KháchHàngSởHữuDòngXeHiệuLandRoverTạiĐàNẵng
DanhSách1000KháchHàngSởHữuDòngXeHiệuLexusTạiĐàNẵng
DanhSách2000KháchHàngSởHữuDòngXeHiệuAudiTạiĐàNẵng
DanhSách2000KháchHàngSởHữuDòngXeHiệuHyundaiTạiĐàNẵng
DanhSách3000KháchHàngSởHữuDòngXeHiệuMercedesTạiĐàNẵng
DanhSách4000KháchHàngSởHữuDòngXeHiệuBmwTạiĐàNẵng
DanhSách4000KháchHàngSởHữuDòngXeHiệuToyotaTạiĐàNẵng
370.000 Doanh Nghiep, Nha May Toan Quoc
1 Ngàn Giám Đốc Cty Xây Dựng Đà Nẵng
1 Ngàn Giám Đốc Doanh Nghiệp Đà Nẵng
1 Ngàn Giáo Viên Hiệu Trưởng Ở Đà Nẵng
1 Ngàn Khách Chơi Golf Đà Nẵng
2100 Khách Nữ Víp Thường Xuyên Spa Đà Nẵng
2 Ngàn Khách Vip Mau Sắm Đà Nẵng
Khách Bảo Hiểm Ngân Hàng, Vàng, Bất Động Sản Đà Nẵng Chỉ 60đ/ 1 Data
6.600 Khách Hàng Sở Hữu Xe Hơi Tại Các Tỉnh
2500 Cty Du Lich Tai Viet Nam
2.400 Cty Go Tai Viet Nam
6000 Nha Hang Khach San Viet Nam
22 Ngàn Cty, Khu Cn, Nhà Máy Sản Xuất Ở Đồng Nai
4000KháchvipMuaSắmTpĐàNẵng
16 Ngàn Doanh Nghiệp Đồng Nai 1000k
1000 Khách Tham My Cao Cap Tai Dong Nai
1500 Giam Doc Binh Duong
1200 Giam Doc Dong Nai 150k

Các Lĩnh Vực Chủ Đề Khác Toàn Quốc

950 Cac Cong Ty Duoc Pham
960 Cty Thiet Bi Y Te Vn 150k
18,000 Cty Xnk Tai Hoa Ky – Chau My La Tinh 1
18,000 Cty Xnk Tai Hoa Ky – Chau My La Tinh
1.067 Cty Xuat Nhap Khau Tq
Ds 2500 Cty Du Lich Tai Viet Nam
Ds 2.400 Cty Go Tai Viet Nam
Ds Nha Hang Khach San Viet Nam
Ds 1700 So Di Dong Gd Cty Lon Toan Quoc
2300 Cty May Mac Tai Viet Nam
Danh Sach Du Hoc Sinh Tiep Khac
2600 Cty Tin Hoc
3033 Cong Ty Trong Kcn Toan Quoc
10000 Cong Ty Xay Dung Dia Oc Vn
Ds 1000 Cty Co Von Dieu Le Tren 10 Ty
Data Khach Hang Mua Sam Vincom Trung Thuong

Danh Bạ Số Cá Nhân Nhân Viên Các Cty Doanh Nghiệp

Danh Bạ Tổng Công Ty Thép Việt Nam
Danh Bạ Công Ty Cp Fpt Soft
Danh Bạ Toàn Hệ Thống Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel
Danh Bạ Tổng Công Ty Cổ Phần Vinaconex
Danh Bạ Toàn Hệ Thống Các Ngân Hàng_Hà Nội
Danh Sach Cbcnv Cty Giao Duc Hoang Gia
Danh Sach Cbcnv Dai Hoc Hong Bang 590
Danh Sach Cbcnv Doanh Nghiep Van Tai Xe Buyt
Danh Sach Cbcnv Evn Phat Trien Dich Vu Thue Kenh Rieng Tai Tp.Hcmp 27
Danh Sach Cbcnv Evn Phu Trach Cac Cua Hang Tai Tp.Hcm 38
Danh Sach Cbcnv Evn Telecom Cbcnv Trung Tam Truyen Dan 75
Danh Sach Cbcnv Evn Telecom Hoan Chinh 082006 385
Danh Sach Cbcnv Evn Tp Vien Thong Tai Tp.Hcm 30
Danh Sach Cbcnv Evn Van Hanh He Thong Vien Thong Vtcc 219
Danh Sach Cbcnv Habubank 1000
Danh Sach Cbcnv Linh Vuc Truyen Thong Quang Cao Crm Version
Danh Sach Cbcnv Maritimebank 112010 500
Danh Sach Cbcnv Ngan Hang Acb Tphcm 228
Danh Sach Cbcnv Ngan Hang Hsbc 1490
Danh Sach Cbcnv Techcombank 450
Danh Sach Cbcnv Tong Cong Ty Buu Chinh Viet Nam
Danh Sach Chu Tich Cong Doan Petrolimex
Danh Sach Co Dong Cty Medipharco 267

1.100 Giam Doc Da Nang
1.200 Giam Doc Dong Nai
1.600 Doanh Nghiep Kinh Doanh Sat Thep Toan Quoc 150k
2.618 Cty Lon Nhat Tai Tphcm
10.000 Thong Tin Chon Loc Tu Name Card
30.000 Danh Sách Số Điện Thoại Di Động Đầy Đủ Chức Vụ Quan Trọng Tại Hà Nội 1
1012 DanhSachChuDoanhNghiepPart3
5750GiamDocHaNoi
20222 Danh Sach Gd Hn
10.000 Phu My Hung
370.000 Doanh Nghiep Toan Quoc
65.000 Viettel Tra Sau Ha Noi 1000k
1.900 Khach Hang Dau Tu Chung Khoan Ha Noi
4.000 Chu Doanh Nghiep Hanoi
5.700 Giam Doc Hanoi
7.800 Dai Dien Kinh Doanh Ha Noi
19.000 Dn Ha Noi 2010 Thanh Lap(1.700 Co Di Dong)
140 CeoTruong Phong Maketing Hcm _ Hn
300 Kh Chuyen Quang Cao Google Tai Ha Noi

1.050 Khach Hang Tvsi Hcm
600 Chung Khoan Thanh Cong
710 Khach Hang Dau Tu Vang Vgb Tphcm
800 Chung Khoan Acb
13.640 Ung Vien Timviecnhanh.Com
16.700 Kh Mua Can Ho Cb Richard Ellis(Cbre )
20.000 Khach Hang Dong Bao Hiem Hcm
24.000 Khach Hang VipParkson – Hcm 1000k
100.000 Nv Van Phong Hcm 2000k
110 Thanh Vien Clb Gofl Vietnam
330 Vay Techcombank 50k
410 Khach Hang The
500 Dskh The Visa Acb
500 Kh Quan Tam Cac Du An Bds
950 Cac Cong Ty Duoc Pham
1200 Hoc Vien Pace
1500 Giam Doc Binh Duong
4000 Dau Tu Chung Khoan

Khách Ngân Hàng

Dskh Mua Bao Hiem Prudental 17500
Dskh Mua Bao Hiem Liberty 50
Dskh Ngan Hang Acb Gui Tien 4000
Dskh Ngan Hang Acb Gui Tiet Kiem 5.000
Dskh Ngan Hang Acb Mo The Td 1500
Dskh Ngan Hang Acb Mo The Visa 1000
Dskh Ngan Hang Acb The Tong Hop 2000 150k
Dskh Ngan Hang Acb Tiet Kiem 5000
Dskh Ngan Hang Acb Vay 3033
Dskh Ngan Hang Acb Vay Tin Chap 1500
Dskh Ngan Hang Acb Vip 1000
Dskh Ngan Hang Dong A Dinh Tien Hoang 1300
Dskh Ngan Hang Dong A Dinh Tien Hoang 2000 150k
Dskh Ngan Hang Dong A Go Vap 3.100
30 Ngàn Dskh Ngan Hang Dong A Gui Tien 1
Dskh Ngan Hang Hsbc Tiet Kiem 3824
Dskh Ngan Hang Scb Vay Tin Chap 2000 150k
Dskh Ngan Hang Techcombank 8700
Dskh Ngan Hang Techcombank Gui Tiet Kiem 1.800
Dskh Ngan Hang Tk Tu 50 Trieu – Q.11 1990
Số 400 Ds 5502 Kh Gui Tien Nh Nam A Hcm – 190 Trang
Số 402. Danh Sách 4200 Kh Gửi Tiết Kiệm Tại Ngân Hàng Mbbank >> hcm <<
Số 404. Danh Sách 3500 Kh Gửi Tiết Kiệm Tại Ngân Hàng Vpbank
Số 405danh Sách 3500 Kh Gửi Tiết Kiệm Tại Ngân Hàng Vietcombank
Số 406. Danh Sách 3200 Kh Gửi Tiết Kiệm Tại Ngân Hàng Techcombank
Số 408. Ds 3400 Kh Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Eximbank
Số 410_Danh Sách 2000 Kh Có Thẻ Visa Tại Ngân Hàng Á Châu
Số 416_Xem_Phan 2Ds 100.000 Vip Bds Hcm
Số 414_Ds Xnk Cang Sai Gon
Danh_Sach_4400_Thanh_Vien_He_Thong_Trung_Tam_Mua_Sam_Parkson_Tai_Tphcm
Ds Khách Hàng Căn Hộ – Phú Mỹ Hưng
Danh Sach 1200 Khach Hang Cua Du An Saigon Pearl Tphcm
8.000 Ds Kh Go Vap Tra Sau
1.050 Khach Hang Tvsi Hcm
Data Viettel HCM

Trải nghiệm ngay 1000 Data bất cứ ngành nghề

Trải nghiệm ngay 1000 Data bất cứ ngành nghề

Trải nghiệm ngay 1000 Data bất cứ ngành nghề

Trải nghiệm ngay 1000 Data bất cứ ngành nghề

Trải nghiệm ngay 1000 Data bất cứ ngành nghề

Trải nghiệm ngay 1000 Data bất cứ ngành nghề

Trải nghiệm ngay 1000 Data bất cứ ngành nghề

Đăng ký

ĐĂNG KÝ NGAY

NHẬN 1000 DATA miễn phí mọi Fanpage/Group

Để lại thông tin để nhận nhé

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tối đa
Sau khi bạn đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ ngay muộn nhất là 1 giờ

100,000vnđ